Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าแรก ดูดไขมัน-ตัดหนังหน้าท้อง ร้อยไหมกระชับหน้า Laser หน้าขาวใส ฝ้า กระ อัตราค่าบริการ ติดต่อเรา
ผ่าตัดหนังตาบน-ล่าง
ทำตาสองชั้น หนังตาตก (ลงแผลที่เปลือกตา)
ผ่าตัดถุงใต้ตา
ผ่าตัดแก้หนังตาตก(ลงแผลใต้คิ้ว) และแก้ตาขี้เกียจ
ผ่าตัดเปิดหัวตา-หางตา
เสริมจมูก-คาง-หน้าผาก
เสริมจมูก-ตัดปีก
เสริมคาง
เสริมหน้าผาก
ตัดริมฝีปาก-ไขมันกระพุ้งแก้ม-ลักยิ้ม
ตัดริมฝีปากกระจับ
ตัดไขมัน กระพุ้งแก้ม Buccal Fat
ทำลักยิ้ม
ฉีดไขมันตนเองที่ใบหน้า
ฉีดไขมันที่ใบหน้า
ฉีดไขมันที่เต้านม-ก้น
ดึงหน้า-คอ-ยกคิ้ว-หน้าผาก
ผ่าตัดดึงหน้า แก้เหนียง ยกคิ้ว
Endotine ยกคิ้ว-หน้าผาก
Endotine ดึงหน้า-แก้ม-คอ
เสริมเต้านม
เสริมเต้านม
ยกเต้านมหย่อนยาน ลดเต้านมใหญ่ ลดขนาดหัวนม ปานนม
ดูดไขมัน-ตัดหนังหน้าท้อง
ดูดไขมันด้วยเครื่อง vaser
ตัดหนังหน้าท้อง
ตัดหนังแขนหย่อน
เลเบีย-รีแพร์
ตกแต่งเลเบีย แคมเล็ก
ผ่าตัดรีแพร์ กระชับช่องคลอด
เลเซอร์ Juliet กระชับช่องคลอด *New*
Laser เลเซอร์
Vbeam รอยแดงสิว แผลเป็นนูน หน้าใส ปานแดง
ริมฝีปากคล้ำ
Spectra gold ฝ้า กระ ปานดำ
กำจัดขนถาวร
เลเซอร์ Scarless รักษาหลุมสิว**
จี้ไฝ หูด ติ่งเนื้อ ด้วยเลเซอร์
ลบรอยสัก
รูขุมขน แผลเป็นรอยดำ
*เลเซอร์ Juliet กระชับช่องคลอด*ใหม่*
ร้อยไหม
ร้อยไหม ยกกระชับหน้า ยกคิ้ว
ร้อยไหมจมูก
HIFU ไฮฟู RF ลดน้ำหนัก
HIFU เหนียงหาย ไขมันกระชับ
RF กระชับใต้ตา ร่องแก้ม เซลลูไลท์
Mesofat
ฉีดเมโส ผิวขาว PRP
ฉีดวิตามินผิว
ฉีดเมโส หน้าใส ละลายไขมัน
ฉีด PRP
ฉีดโบทอกซ์ -ฟิลเลอร์
ฉีด ฟิลเลอร์
ฉีด โบทอกซ์
สิว - หลุมสิว
สิวอุดตัน สิวอักเสบ
หลุมสิว-เลเซอร์
ผมร่วง-กำจัดขน
รักษา ผมร่วง ผมบาง
กำจัดขนถาวร ด้วยเลเซอร์ YAG
การผ่าตัดอื่นๆ
ตัดก้อนเต้านมในผู้ชาย Gynecomastia
ทำหมันชาย
ริดสีดวงทวารด้วย เลเซอร์-ผ่าตัด
เส้นเลือดขอด เลเซอร์-ฉีดยา-ผ่าตัด
แผลเป็น  คีลอยด์
ก้อน เจ็บเต้านม เต้านมเกิน
 
ร้อยไหม ยกกระชับหน้า ยกคิ้ว
การร้อยไหมรุ่นใหม่ PCL (K2 Lift)
 
ทคนิคเกาหลียกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย
ทำโดยศัลยแพทย์ผู้มีประสบการณ์
ผลอยู่ได้นานหลายปี
 

                 แฟชั่นเทรนด์รูปหน้าในแต่ละยุคสมัย  มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ตั้งแต่อดีตมาจนปัจจุบัน ซึ่งความชอบหรือค่านิยม ในแต่ละยุคก็ไม่เหมือนกัน เหล่ากูรูด้านความงามทั้งหลาย ต้องปรับตามให้ทัน เพื่อให้ลุคเราดูทันสมัยและดูไม่ล้าหลัง โดยเฉพาะแพทย์ที่ดูแลด้านการดีไซน์รูปหน้าของคนไข้ ยิ่งต้องนำหน้าเทรนไปล่วงหน้าก่อน ยุคปีค.ศ 1900 เป็นยุคของการมีรูปหน้าแบบกลม ดูอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล ที่เรียกว่า Beautiful round or U-shaped ใครมีรูปหน้าแบบนี้ก็จะเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไปในยุคนั้น  แก้มอิ่ม จมูกโด่ง คิ้วตาคม เป็นที่นิยมอยู่หลายสิบปีทีเดียว ยุคปีค.ศ 1990 เป็นยุคของการมีรูปหน้าแบบเหลี่ยม เริ่มได้รับความนิยม ที่เรียกว่า Beautiful Square shaped ใครมีรูปหน้าแบบนี้ก็จะเป็นที่ชื่นชอบถือว่าเป็นหน้าที่แปลกกว่าที่เคยคุ้นเคยมาก่อน ทำให้ก้าวมาสู่ดารา หรือเป็นที่หมายปองของคนทั่วไปได้ไม่ยาก ยุคปีค.ศ 2000  เป็นยุคของการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่าง เพื่อต้อนรับศตวรรตที่ 20 โลกได้มีการเปลี่ยนแปลงไปทุกด้าน ตามการเติบโตของยุค IT นวัตกรรมใหม่ๆ ได้เกิดขึ้นทุกๆ ด้าน ไหนเลย เทรนหน้าก็เริ่มปรับกับอีกรอบ คราวนี้ หน้า V Shape  มาแรงแซงทุกรูปแบบหน้าที่เคยมีมา ไม่ว่าทางโลกตะวันออกหรือตะวันตก ต่างต้องการหน้าวีเชฟ กันทั้งนั้น การปั้นหน้าวีเชฟ หลายท่านคงได้อ่านบทความกันมาบ้างแล้ว ไ่ม่ว่าจะปรับรูปหน้าวีเชฟ ด้วยการฉีดโบทอกซ์ลดกราม การร้อยไหม การฉีดเมโสแฟตสลายไขมันที่แก้ม หรือการผ่าตัดกราม เพื่อให้หน้าเรียวเล็ก จึงเกิดขึ้นอย่างมากมาย

ยุคปีค.ศ 2020 ที่จะก้าวเข้ามาเร็วๆ นี้ เริ่มมีกระแสในบางกลุ่มที่นอกจากจะทำให้หน้าวีเชฟ ที่เกร่อกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว หน้าที่มีขอบคางคมชัด โหนกแก้มชัด องค์ประกอบหน้าคมชัด ที่เรียกว่า L-Shaped Strong Jawline กำลังจะเป็นที่ดึงดูดสายตาของคนทั่วไปมากขึ้นทั้งในวงการนางแบบ นายแบบ หรือ นางงาม ซึ่งสามารถทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ฉีดเพิ่มกระชับขอบคาง บนล่าง ด้วยการฉีด Botulinum toxin type A   หรือปรับสันคางให้เรียวคมด้วยฟิลเลอร์ กำจัดเหนียงใต้คางด้วยการยกกระชับด้วย HIFU  ลดเหนียงด้วยการฉีดสลายไขมัน เพียงแค่นี้ท่านก็จะอินเทรนไปล้ำหน้าก่อนคนอื่นแล้ว
 
  
 
กรรมวิธีในการยกกระชับโดยเฉพาะใบหน้า ได้มีวิวัฒนาการกันมาเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่ยุคแรกๆ ก็เป็นการผ่าตัดยกกระชับ ต่อมาก็มีการยกกระชับด้วยใช้คลื่น RF เช่น Thermage แล้วก็มาถึงกลุ่มการใช้คลื่นเสียง (Focused Ultrasound) เช่น HIFU เป็นต้น
การยกกระชับด้วยการใช้เส้นไหม ก็จัดเป็นการยกกระชับอีกรูปแบบหนึ่งที่มีการทำมาหลายปี โดยเริ่มแรก อาจจะเป็นการยกกระชับด้วย ไหม Aptos Threads เป็น ไหมที่มีฟันปลาเล็กๆ อยู่ตลอดเส้นเพื่อดึงรั้งเนื้อใต้ผิวหนังให้ตึงขึ้น จัดเป็นกลุ่มเส้นไหมที่ไม่ละลาย เข็มที่ใช้มีขนาดใหญ่ ขณะทำจะเจ็บมาก มีรอยฟกช้ำมากหลังทำ และมักจะเกิดปัญหาในระยะยาวได้ เช่น นานๆ ไปพบแง่งไหมอาจจะโผล่ออกมาจากผิวหนังให้เห็นต้องไปผ่าออก ต่อมาก็มี การยกกระชับด้วย ไหมทองคำ (Gold Thread) แม้ จะมีข้อดีที่เกิดรอยช้ำหลังทำน้อยกว่า แต่มีข้อเสียที่มีค่าใช้จ่ายสูงมาก และ ทำได้เฉพาะบางที่บางบริเวณ เช่น ใบหน้า คอ แขน เท่านั้น หลังทำต้องเลี่ยงการสัมผัสความร้อนหรือทำทรีทเม้นต์ต่างๆ ที่ใบหน้า การร้อยเส้นไหมทองคำถ้าผิดพลาด ต้องผ่าตัดเอาไหมออก และอาจจะมีปัญหาสำหรับผู้ที่แพ้โลหะ เป็นต้น
 
นอกจากนี้ถือว่า เส้นไหมชนิดเก่าทั้งสองแบบ ยังไม่ผ่าน อย. ของเมืองไทย จึงไม่ค่อยนิยมแพร่หลายมากนัก
 
 
    
 
ทางเลือกใหม่ ในการยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด

INNO K2 LIFTING

            จากข้อจำกัดในอดีตของการยกกระชับผิวหน้า ทำได้เพียงการผ่าตัด ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงและใช้เวลาพักฟื้นนาน จึงไม่ได้รับความนิยมจวบจนกระทั่งเทคโนโลยีแห่งการย้อนวัยผิวถูกพัฒนาขึ้นอย่างมากจนได้มาซึ่งวิธีที่เรียกว่าการร้อยไหมที่ช่วยใบหน้าตึงกระชับปรับรูปหน้าเรียวพร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวเผยผิวใหม่เปล่งปลั่งแลดูอ่อนวัยด้วยเทคนิคนี้จึงย่นระยะเวลาจากแรมปีเหลือเพียง 30 นาทีสำหรับความเปลี่ยนแปลงที่หวังผลได้อย่างชัดเจน

ประสิทธิภาพของไหมสู่ศาสตร์ความงามย้อนวัย

            ปัจจุบันแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามได้นำไหมที่เย็บบาดแผลมาประยุกต์ใช้เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่ไม่กระชับหย่อนคล้อยให้กลับมากระชับเต่งตึงเข้ารูป กระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ส่งผลให้เกิดการสร้างคลอลาเจนรอบๆ เส้นไหม ซึ่งทิศทางการร้อยไหมที่ถักทอผสานกันเป็นร่างแห ช่วยทำให้เกิดแรงตึงแรงยกกระชับในชั้นผิวหนัง

            หมดยุค...แห่งการรอคอยสู่ผลลัพธ์สัมผัสได้ใน 30 นาที

รูปแบบของเส้นไหม
            แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมจากทั่วโลก ต่างค้นคว้าเทคนิคการร้อยไหมแบบใหม่ ด้วยการพัฒนาคุณสมบัติของเส้นไหม ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ให้ผลลัพธ์ยาวนานจาก 6 เดือน – 5 ปี โดยขึ้นกับประเภทของไหมที่นำมาใช้ โดยมีรูปแบบ ดังนี้

            Mono  Spiral
            ไหม Mono เป็นไหมเรียบไม่มีเงี่ยงถูกนำมาใช้ในเรื่องยกกระชับผิวคงรูปหน้าและลำตัวได้ตามที่ต้องการซึ่งส่วนใหญ่จะนำมาใช้ในเรื่องการเติมเต็มผิวในระดับหนึ่งและฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส

           Screw
            ไหม Screw หรือไหมสปริงตัวไหมได้มีการบิดขึ้นรูปให้เป็นเกลียวมีลักษณะคล้ายกับสปริงที่ช่วยเพิ่มความเติมเต็มให้ผิวมากยิ่งขึ้นทำให้บริเวณร่องแก้มและรอยย่นหน้าผากดูตื้นขึ้นและใบหน้าดูอิ่มเอิบ

            Cone 

             ไหมกรวยเป็นไหมที่มีกรวยร้อยอยู่เป็นช่วงๆโดยที่กรวยเป็นส่วนตรึงรั้งชั้นผิวไว้แต่อาจพบปัญหาว่ากรวยนั้นอาจละลายไม่หมดทำให้สามารถคลำเจอและอาจมองเห็นจากภายนอกว่าใบหน้ามีลักษณะตะปุ่มตะป่ำไม่เรียบเนียน

            Cog or Barb
              ไหม Cog หรือ ไหม Barbเป็นไหม่ที่มีเงี่ยงเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการยึดเกาะและดึงรั้งผิวหนังได้ดี ซึ่งส่วนใหญ่นิยมใช้ไหมเส้นใหญ่มีเงี่ยงรอบทิศทางจึงทำสามรถบังคับทิศทางของการปรับรูปหน้าได้ตามที่ต้องการ เเละให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น


ประวัติการใช้งานไหมในมนุษย์

            
            กว่า 2,500ปี ในอินเดีย ยุคแรกเริ่มที่มีการใช้ไหมเพื่อเย็บบาดแผลโดยใช้ลำไส้สัตว์ตากแห้งของแกะ หรือวัวมาทำเป็นเส้นไหมซึ่งถือเป็นวัสดุจากธรรมชาติที่นำ   มาใช้เพื่อร้อยเย็บปิดแผล ในยุคแรกเริ่มสืบเนื่องจนมาถึงปีค.ศ. 1930
            ปี ค.ศ. 1930 ศัลยแพทย์ตกแต่งใช้ไหมเป็นวัสดุหลักเพื่อร้อยปิดแผลผ่าตัด
            ปี ค.ศ. 1938  ริเริ่มใช้ ไนลอน (Nylon) เป็นวัสดุทดแทน ซึ่งยังไม่สามารถย่อยสลายได้
            ปี ค.ศ. 1960 ถูกพัฒนาจนพบวัสดุที่ย่อยสลายได้เองอย่าง PDO (Polydioxanone)

               คุณสมบัติของไหมไม่ละลาย

พ.ศ.2550 ไหม (Polypropylene)หรือ ไหมแอปทอส (Aptos) เป็นไหมที่ไม่ย่อยสลายในร่างกายมนุษย์แต่เมื่ออายุมากขึ้นผิวเราจะบางลง เงี่ยงของไหมอาจมีโอกาสทะลุผิวหนัง
ไหมทองคำ (Gold Tread) มีทองคำเป็นองค์ประกอบค่าใช้จ่ายจึงสูงมาก และไม่เหมาะกับผู้แพ้โลหะ การร้อยไหมทองคำ คือต้องหลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อน ดูแลอย่างพิถีพิถัน

                 คุณสมบัติของไหมละลาย
1st Gen ไหม Aptos เลิกใช้กันแล้ว
2nd Gen รุ่นแรกๆ ไหม PGA (Polyglycolic Acid)แต่เนื่องจากไหมชนิดนี้มีรูพรุนมากทำให้เกิดการติดเชื้อได้ง่ายและละลายหายไปอย่างเร็วภายใน 3 เดือน
3rd Gen รุ่นปัจจุบัน ไหม PDO (Polydioxanone) ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ถูกนำมาใช้บนใบหน้า เพื่อกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน ทำให้เกิดการยกกระชับยาวนานโดยไม่ก่ออันตราย   ข้างเคียงสลายภายใน 6 เดือน
4th Gen ไหมนวัตกรรมใหม่ PLLA (Poly L-Lactic acid) ไหมชนิดนี้เมื่อย่อยสลายแล้วจะได้อนุพันธุ์ของ Lactic Acid เส้นไหมชนิดนี้มีความเหนียวทนทานต่อแรงดึง ระยะย่อยสลาย นาน 2 ปี
5th Gen รุ่นที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไหม PCL (Polycaprolactone) ถูกค้นพบเมื่อปีพ.ศ. 2560 มีลักษณะคล้ายยาง ยืดหยุ่นได้ดี มีอุณหภูมิหลอมที่ต่ำ ระยะย่อยสลายนาน 2 – 3 ปี

Thread Lifting นอกจากจะเห็นผลทันทีหลังทำแล้ว เนื่องจาก ไหมละลายมีกลไกการออกฤทธิ์หลังจากการร้อยไหม เข้าสู่ชั้นผิวหนัง คือ ไหมจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวเกิดการกระชับตึงขึ้นในทันทีที่ทำ และยังพบผลดีต่อเนื่องได้อีก คือ ขณะที่ไหมละลายอยู่ใต้ผิวหนัง จะกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ (Local microcirculation) ทำให้ผิวเกิดการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น ผิวหน้าจึงแลดูสดใสขึ้นภายใน 2-3 สัปดาห์ และมีผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม จึงเกิดการยกกระชับมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป แม้กระทั่งหลังจากไหมสลายตัวหมด โครงสร้างคอลลาเจนที่เกิดขึ้นจะเป็นตัวค้ำจุนผิวดังโครงสร้างเส้นใย ทำให้กระชับและเต่งตึงต่อไป ผิวหน้าจะยิ่งดีขึ้น กระชับขึ้นเรื่อยๆ และได้ผลต่อเนื่องนานถึง 1-2 ปี ยิ่งทำซ้ำบ่อยครั้ง ผลยิ่งอยู่ได้นานขึ้น
 
    
    
    
    
    
   
    
     
      
    
    
    
       
        
  
        
   
     
       
      
ข้อดีของการทำ Thread Lifting หรือ Ultra V Lift
นอกจากจะราคาถูกกว่าเครื่องมือบางอย่างแล้ว ยังเห็นผลได้ทันที ชัดเจนหลังทำ และ ทำเพียงครั้งเดียว ไม่เจ็บปวด
ขั้นตอนในการทำ หลังจากทายาชาบริเวณที่ต้องการยกกระชับ นาน 30-45 นาที หลังจากนั้น แพทย์จะนำ เส้นไหม ที่อยู่ตรงปลายเข็มเข้าไปยึดตามเนื้อเยื่อผิว โดยจะใช้ วิธีการร้อยเรียงเส้นไหม แพทย์จะพิจารณาตามโครงหน้าของคนไข้เป็นหลัก ในเวลาเพียง 20-40 นาที ซึ่งหลังทำคนไข้จะเห็นผลทันทีว่าผิวหน้ายกกระชับ พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวหน้าดูเนียบเรียบ กระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย หลังทำอาจพบรอยบวมช้ำโดยเฉพาะบริเวณใกล้ดวงตา ซึ่งจะดีขึ้นในเวลา 2-3 วัน จากนั้นใบหน้าจะเริ่มยกกระชับและริ้วรอยจะหายไปในเวลา 1 เดือน ผลจะอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี และอาจทำช้ำได้อีกตามต้องการ
Thread Lifting หรือ Ultra V lift ทำแล้วดีอย่างไร
 1. กระตุ้น การสร้างคอลลาเจน ใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ผิวดูสุขภาพดีจากภายในและเปล่งประกายสู่ภายนอก รูขุมขนกระชับขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้าเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยคืนความอ่อนเยาว์ แค่เพียงครั้งแรกก็เห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ
 2. ช่วย ลดเลือนริ้วรอยได้ชัดเจนทันที ยกกระชับผิวได้ตรงจุด หมดปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณคอ ใบหน้า หางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ริ้วรอยเล็กๆ ใต้ตา ที่โบทอกซ์หรือฟิลเลอร์ เลเซอร์ ไม่อาจจะแก้ไขได้หมด
 3. ปรับหน้าให้ได้รูปเรียวสวยตามต้องการ เป็น V-Shape ,Jaw Line คมชัดขึ้น ลดไขมัน รอยย่นใต้คางได้ผลทันที
 4. ช่วย ปรับรูปจมูกให้ได้รูปตามต้องการ เสริมการฉีดฟิลเลอร์ จึงทำให้ดูคมขึ้น และยังช่วยปรับปลายจมูกให้เชิดขึ้น ในขณะที่ฟิลเลอร์มีข้อจำกัดในการปรับปลายจมูกให้เชิดตามต้องการ
 5. ช่วยยกหางตาตก ปรับแนวรูปคิ้ว ยกมุมปากตก เสริมคางให้แหลม
 6. ช่วยให้การไหลเวียนพลังงานและโลหิตดีขึ้น ผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แลดูขาวกระจ่างใส
 7. ช่วยยกกระชับต้นแขน สะโพก หน้าท้องที่หย่อนคล้อย ให้กระชับมากขึ้น และได้ผลต่อเนื่องนานเป็นปี
 8. อยู่ได้ยาวนานกว่าการทำ Botox ,Filler มากสูงสุดถึง 2 ปี
 9. หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้นแต่สามารถแต่งหน้า ไปเรียนหรือทำงานได้ตามปกติทันที
 10. เห็นผลคล้ายการทำผ่าตัดยกกระชับใบหน้า แต่ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการผ่าตัด
 11. มันใจได้ว่าปลอดภัย ไหมสลายตัวหมด ไม่มีสารตกค้าง